Dịch vụ in thẻ tại Hội chợ Triển lãm


DỊCH VỤ IN THẺ TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Hướng dẫn, quản lý thông tin và in thẻ cho khách tham quan; In thẻ đơn vị triển lãm, ban tổ chức, Vip, báo chí, giàn dựng, thẻ dịch vụ..; Tổng hợp, thống kê lượng khách tham quan và báo cáo trong ngày; Tư vấn, triển khai giải pháp đăng ký tham quan trực tuyến..


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

- Chúng tôi là công ty đầu tiên của Việt Nam chủ động nghiên cứu, xây dựng và phát triển hệ thống in thẻ dành cho khách tham quan tại Hội chợ, Triển lãm và những sự kiện thương mại quốc tế.

- Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ in thẻ cho trên 40 sự kiện lớn, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, tốc độ và sự ổn định của hệ thống.

- Đội ngũ nhân sự được lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng, thông thạo về ngoại ngữ, am hiểu về sự kiện và thực hiện công việc một cách linh hoạt.

- Phần mềm quản lý và in ấn thông minh, dễ thao tác và sử dụng. Với khả năng hoạt động độc lập không phụ thuộc vào máy chủ, mạng internet; kết hợp dàn máy in chuyên dụng tốc độ cao, chúng tôi cam kết về sự vận hành ổn định cũng như tốc độ của toàn bộ hệ thống.

- Mẫu thẻ in đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước, thẻ in màu hai mặt giúp tăng cường khả nặng nhận diện và hiển thị thông tin.

- Chi phí triển khai dịch vụ hợp lý, linh hoạt với nhiều sự lựa chọn.


NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN:


 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Dịch vụ in thẻ tham quan tại Hội chợ Triển lãm


 

SƠ ĐỒ TRIỂN KHAI IN THẺ KHÁCH THAM QUAN:


 

SƠ ĐỒ THỰC HIỆN IN THẺ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM:


 

Go to top