Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam - VIIF 2023

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 29
Thời gian: Từ 10/10 đến 12/10/2023 
Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (NECC) - Số 1 Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Quy mô dự kiến: 300 gian hàng.
Ngành hàng trưng bày: Công nghiệp chế tạo; Công nghiệp phụ trợ; Công nghiệp chế biến; Công nghiệp xây dựng; Công nghiệp khai thác, năng lượng; Điện, điện tử, điện lạnh, âm thanh ánh sáng; Công nghệ thông tin, viễn thông; Giao thông vận tải; ..

GIỚI THIỆU CHUNG

HÔI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - VIIF được tổ chức thường niên từ năm 1991 dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại, VIIF hàng năm đã trở thành sự kiện lớn, uy tín của ngành Công nghiệp Việt Nam.

Tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được từ các kỳ hội chợ trước đó, VIIF 2023 sẽ là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các kỹ sự, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thông qua các cuộc hội thảo chuyên đề. Hội chợ sẽ là điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

VIIF 2023 dự kiến sẽ có qui mô hơn 3000m2, qui tụ trên 300 gian hàng của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nơi trưng bày giới thiệu hàng ngàn sản phẩm, máy móc, thiết bị công nghiệp, công nghệ mới nhất của Việt Nam và thế giới.

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY

Máy móc và Thiết bị công nghiệp 

Máy công cụ 

Dụng cụ gia công & Cắt gọt kim loại 

Máy gia công kim loại tấm & Định hình 

Thiết bị Điện 

Tự động hóa 

Công nghiệp phụ trợ 

Gia công khuôn mẫu 

Gia công cơ khí chính xác 

LỢI ÍCH TỐI ĐA KHI TRƯNG BÀY

  • Không gian triển lãm chuyên nghiệp.
  • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng thông qua chương trình kết nối giao thương với đại diện những người mua chiến lược là quản lý cấp cao có khả năng quyết định đã được ban tổ chức chọn lọc. 
  • Cơ hội gia tăng doanh số.
  • Nắm bắt nhu cầu thị trường.
  • Tối ưu lợi ích tài chính.
  • Truyền thông lan tỏa.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRIỂN LÃM

Go to top