Triển lãm Nhựa, Cao su, đóng gói và in ấn 2023 tại Hà Nội

Triển lãm ngành Nhựa; In ấn & Đóng gói bao bì tại Hà Nội.
Thời gian: Từ 8/6 đến 11/6/2023
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Quy mô dự kiến: 400 gian hàng.
Ngành hàng trưng bày: Máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu trong sản xuất nhựa và cao su; Máy kiểm tra chất lượng; Máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu và phụ kiện trong in ấn và bao bì đóng gói; Hệ thống kiểm soát chất lượng..

GIỚI THIỆU CHUNG

Hanoi Plas Print Pack 2023 là cầu nối hiệu quả giúp doanh nghiệp Việt Nam và các nước gặp gỡ, trao đổi nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam; Đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và quốc tế.

Trong kỳ trước, triển lãm có quy mô 400 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam và Trung Quốc. Số lượng doanh nghiệp tham gia Hanoi Plas 2019 tăng 50% so với triển lãm trước nhờ sự tăng trưởng mạnh của thị trường phía Bắc. Sự tăng trưởng này phản ánh triển vọng ngành nhựa tại thị trường Việt Nam là rất lớn.

NGÀNH HÀNG TRƯNG BÀY

  • Nhựa: Máy thổi khuôn; Máy dập và đúc khuôn; Máy đùn; Thiết bị ép khuôn; Thiết bị làm sạch khuôn; Máy trộn nhựa; Thiết bị trộn nhựa; Máy cắt nhựa và Máy cắt; Máy sấy nhựa và lò nung khuôn; Nguyên vật liệu và Chất phụ liệu; Thiết bị đúc xoay tròn; Máy tạo nhiệt.
  • Cao su: Chất làm phẳng tấm phẳng; Máy trộn và máy tinh luyện; Thiết bị ép và khuôn; Thiết bị tạo khuôn mẫu; Nguyên vật liệu và Chất phụ liệu; Máy trộn cao su.
  • Máy kiểm tra chất lượng: Dụng cụ điện tử tự động; Thiết bị đo đạc và kiểm soát; Máy trộn và máy tinh luyện; Thiết bị giám sát.
  • In ấn: Thiết bị phủ; Thiết bị đo màu; Máy làm phong bì; Mực, Hệ thống pha màu mực in; Dao, Đĩa cắt, Máy cán lằn chia khổ; Máy đánh số; Hệ thống in ấn và sản xuất bao bì; Máy móc và thiết bị sau khi in; Hệ thống chế bản in; Máy in & Phụ kiện; Vật liệu in & Chất hỗ trợ; In lụa.
  • Bao bì: Chuyển đổi; Hệ thống Định lượng, Mã hoá và Đánh dấu; Bao bì các tông, Túi giấy và Túi gấp; Bao bì linh hoạt; Máy đóng bao bì; Vật liệu đóng gói; Hệ thống phân phối, hậu cần; Hệ thống kiểm soát chất lượng; Nguyên vật liệu và chất phụ trợ; Trung tâm Nghiên cứu, Tạp chí & Hiệp hội Bao bì; Gói cứng, Chai thủy tinh và Hộp thiếc.

HANOI PLAS 2019

Tại kỳ triển lãm trước đó, Hanoi Plas 2019 tích hợp gần như tất cả dây chuyền sản xuất trong lĩnh vực nguyên liệu thô, trong đó có công ty Toyo và De Paauw giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau từ nguyên liệu nhựa chất lượng cao đến nguyên liệu tái chế, công ty Chyi Yang, Aoxiang và Polystar trưng bày máy thổi màng nhựa đa lớp. Về thiết bị đóng gói, Hemingstone và Chao Wei mang đến nhiều loại máy làm túi với nhiều ứng dụng khác nhau. Trong lĩnh vực in ấn, công ty Trường Thịnh giới thiệu thương hiệu đến từ Đức như máy in phun mực công nghiệp Leibinger…Trong khi đó, công ty Queesense mang đến triển lãm loại máy in aniline phù hợp việc in polyethylene, điện thoại di động, giấy cuộn và các nguyên liệu đóng gói...

Trong thời gian triển lãm, đã diễn ra các hội thảo chuyên đề: “Ngành nhựa Việt Nam-Công nghiệp đóng gói: Cơ hội lớn từ CMCN 4.0” với diễn giả là lãnh đạo đầu ngành thảo luận định hướng phát triển công nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, các hiệp định thương mại tự do (FTA). Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp các bên tham gia hiểu rõ hơn về thị trường nhựa hiện tại của Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI CHỢ

Go to top