Triển lãm Quốc tế Cafe tại Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.
Thời gian: Từ 09/05 đến 11/05/2024
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô dự kiến: 400 gian hàng.
Ngành hàng trưng bày: Cà phê, Trà, Bánh ngọt và Tráng miệng, Kem & Galeto, Nguyên liệu F&B, Máy móc và Trang thiết bị, Sô Cô La, Nhượng quyền và Khởi nghiệp, Giải pháp thanh toán, Hệ thống bán lẻ, Dịch vụ vệ sinh, Thực phẩm và Dịch vụ, Nội thất và thi công F&B..

CAFE SHOW - A CUP OF THE WORLD

VIETNAM INT'L CAFE SHOW 2024 dự kiến thu hút hơn 35.000 lượt khách than quan chuyên ngành là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thu mua, quản lý nhà hàng khách sạn, resorts, các chuỗi kinh doanh ngành F&B, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, đại lý phân phối tại Việt Nam và các nước trên thế giới..

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của trên 400 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị pha chế, Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp..

Tại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới, ngắm các mẫu nội thất quán cà phê với nhiều phong cách độc đáo, các máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Ngoài ra trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các cuộc thi về pha chế VIETNAM NATIONAL BARISTA CHAMPIONSHIP, VIETNAM NATIONAL BREWERS CUP, ASIA LATTE ART BATTLE hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ các tài năng pha chế hàng đầu Việt Nam sẽ tranh tài, pha chế những công thức riêng rất hấp dẫn cho thực khách tham quan.

VÌ SAO NÊN THAM DỰ TRIỂN LÃM

CAFE SHOW - SỰ KIỆN CAFE SỐ 1 CHÂU Á

Cafe Show được tổ chức lần đầu tiên năm 2002 tại Seoul và từ đó liên tục cải tiến để trở thành một trong những triển lãm chuyên ngành cà phê quy mô nhất trong khu vực. Sự kiện Seoul Int’l Cafe Show thu hút trung bình 580 đơn vị tham gia đến từ 40 quốc gia và 151,000 khách tham quan đến từ 76 quốc gia, được công nhận là ‘Sự kiện cà phê Số 1 Châu Á’.

Với thành công tại Seoul, Cafe Show bắt đầu mở rộng phạm vi ra quốc tế từ năm 2013 và đạt được những kết quả tốt tại mỗi quốc gia. Cũng có mặt tại Seoul Int’l Cafe Show là Diễn đàn Lãnh đạo Cà Phê Thế giới (WCLF) với mục đích chia sẻ kiến thức và ý tưởng cho nền công nghiệp cà phê hiện đại.  

Đặc biệt năm 2017, Seoul Int’l Cafe Show đăng cai tổ chức World Barista Championship (WBC) và trở thành điểm hẹn cùa những người yêu cà phê thế giới cùng 60 barista chuyển nghiệp đến từ 60 quốc gia tranh tài tại cuộc thi.  

Bên cạnh thành công của thương hiệu Cafe Show Seoul, Cafe Show Paris và Cafe Show Việt Nam là chuỗi thương hiệu Triển lãm về ngành thực phẩm – đồ uống, là một trong những lý do để các doanh nghiệp quốc tế và trong nước tham gia Cafe Show Việt Nam, một thị trường tiềm năng về ngành F&B trên thế giới. 

VIET NAM INT’L CAFE SHOW - A CUP OF THE WORLD

Cafe Show Việt Nam đã và đang khẳng định được thương hiệu Triển lãm Quốc tế Cafe Show Việt Nam trong vòng 7 năm qua với sự yêu mến, ủng hộ, tin tưởng cùng với sự hợp tác lâu dài của quý khách hàng. Trong những năm tiếp theo, Cafe show Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh và mang đến những làn gió mới, những sự kiện đặc sắc đến ngành triển lãm thực phẩm – đồ uống hàng đầu tại Việt Nam.

Mục đích nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề và tìm ra những nhà pha chế xuất sắc nhất của Việt Nam có cơ hội được học hỏi và thử sức tại đấu trường Quốc tế, Cafe Show đã tổ chức 2 cuộc thi pha chế Quốc gia độc quyền tại Việt Nam là Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Brewers Cup (VNBrC), được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE), thuộc Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới – Specialty Coffee Association (SCA). Một cuộc thi phiên bản hoàn toàn mới ASIA LATTE ART BATTLE (ALAB) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cuộc thi nhằm mục đích truyển bá văn hóa cà phê và tôn vinh các Barista nơi tất cả các kỹ năng và khả năng mới được chia sẻ từ nhiều nền tảng khác nhau. 

Đây là 2 cuộc thi duy nhất chính thức tại Việt Nam có Quán quân là đại diện Việt Nam đi tranh tài tại đấu trường thế giới World Brewers Cup (WBrC) và World Barista Championship (WBC) được tổ chức hàng năm và quán quân Vòng Quốc gia sẽ được Ban tổ chức đài thọ chi phí đi thi đấu giải Thế giới. 

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY

 • Cà phê, trà
 • Bánh ngọt & tráng miệng
 • Sô-cô-la
 • Dịch vụ thực phẩm
 • Nhượng quyền & khởi nghiệp
 • Nội thất và Thi công F&b
 • Kem & Gelato
 • Nguyên liệu F&b
 • Thiết bị nhà bếp
 • Máy móc dụng cụ F&b
 • Giải pháp thanh toán
 • Bao bì
 • Nguyên liệu tươi
 • Hệ thống bán lẻ
 • Dịch vụ vệ sinh
 • Halal 

Sự kiện song hành

LĨNH VỰC TRƯNG BÀY: 

Cocktails, Rượu, Đồ uống Ít cồn và Không cồn, Rượu Vang, Đồ uống có ga, bia, Tráng miệng, Snacks, Nguyên liệu, Dụng cụ, Thiết bị bar, Nội thất và Ánh sáng, Dịch vụ Tổ chức Tiệc và Khách sạn, Tư vấn và Dịch vụ về bar,..

Đăng ký tham dự triển lãm

Go to top