Triển lãm Thiết bị & Công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp

Triển lãm Thiết bị & Công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp
Thời gian: Từ 13/12 đến 16/12/2023
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô dự kiến: ~300 gian hàng.
Ngành hàng trưng bày: Máy móc, vật tư, trang thiết bị và công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản.. phục vụ trong các ngành trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp, ngư nghiệp..

GIỚI THIỆU CHUNG

Việt Nam Growtechexpo là một trong những triển lãm quốc tế chuyên ngành lớn nhất tại Việt Nam về thiết bị & máy móc trong nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi và lâm nghiệp. Với sự thành công của các kỳ triển lãm vừa qua, Việt Nam Growtech Expo 2022 sẽ có quy mô dự kiến hơn 300 doanh nghiệp tham dự trong ngành, trưng bày sản phẩm đến hàng nghìn khách tham quan trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Triển lãm còn có các chuỗi sự kiện bên lề: như hội thảo kỹ thuật, hội nghị quốc tế, chương trình kết nối doanh nghiệp, hoạt động quảng bá tiếp thị mà các đơn vị triển lãm có thể tận dụng, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước, Việt Nam Growtech Expo còn mang đến vô số cơ hội tìm kiếm, gặp gỡ cộng đồng người mua, nhà nhập khẩu quốc tế tiềm năng và uy tín, mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam

LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU KHI THAM GIA TRIỂN LÃM

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Triển lãm Growtech 2022 dự kiến thu hút 11.000 khách tham quan trong đó hơn 75% những người ra quyết định từ các ngành nông - lâm - nuôi trồng thủy sản với các kế hoạch đầu tư tiềm năng, đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, các tổ chức điều hành chính phủ trên toàn thế giới.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO: HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI

Sàn giao dịch hiệu quả nhất cho các đơn vị kinh doanh cùng với các buổi hội thảo, thảo luận trực tiếp với các chuyên gia, nhà nghiên cứu của các Bộ liên quan, diễn giả sẽ trình bày các vấn đề mang tính thời sự nhất liên quan đến tương lai của máy móc nông - lâm - ngư nghiệp.

TRUYỀN THÔNG, QUẢNG BÁ LỚN MẠNH

Các nhà báo, phóng viên, truyền hình từ hơn 18 quốc gia và một mạng lưới truyền thông ấn tượng sẽ đưa tin về các sản phẩm và công nghệ đổi mới của bạn. Thông tin cá nhân của doanh nghiệp được in ấn và quảng bá qua cuốn Bản tin Triển lãm (phát trước thời gian diễn ra triển lãm) và cuốn Kỷ yếu Triển lãm (phát trong thời gian diễn ra triển lãm).

MẠNG LƯỚI KẾT HỢP HOÀN HẢO NHẤT

VIETNAM GROWTECH giúp bạn tiếp cận, kết nối với tất cả khách hàng, các chuyên gia liên quan đến thị trường Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Nuôi trồng thủy sản ở Châu Á và trên toàn thế giới trước, trong và sau thời gian diễn ra triển lãm với mạng lưới phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên, marketing đa ngôn ngữ cũng như các văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, lưu trú, phê duyệt visa, di chuyển, vv để giúp các đơn vị triển lãm hoàn thành thủ tục suôn sẻ và đạt được lợi ích tối đa khi tham gia triển lãm thương mại.

TRUNG TÂM TRIỂN LÃM HIỆN ĐẠI

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) cung cấp cơ sở hạ tầng đa dạng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, SECC bao gồm 4 sảnh triển lãm trong nhà với tổng diện tích khoảng 40.000m2, không gian triển lãm ngoài trời khoảng 20.000m2; 2 khách sạn cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, 1 trung tâm hội nghị có sức chứa khoảng 2000 người..

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP (B2B)

Chương trình Kết nối doanh nghiệp (B2B) là nơi tập trung nhiều thương hiệu, nhà phân phối, bán lẻ và đại diện của các công ty thuộc cùng lĩnh vực từ nhiều nơi trên thế giới. Tại Vietnam Growtech Expo, các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng tiềm năng, tăng cường các hoạt động xúc tiến, xuất khẩu đối với thị trường đầy tiềm năng này. Triển lãm thu hút các chuyên gia, người mua, nhà đầu tư và khách tham quan từ các nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Maylasia..

NGÀNH HÀNG TRƯNG BÀY

THIẾT BỊ, CÔNG CỤ VÀ MÁY MÓC NÔNG NGHIỆP

 • Làm đất và chuẩn bị lên luống đất gieo hạt: Máy xới đất, Máy khoan hạt giống, Máy bừa pittông, Máy bừa quay & máy xới đất, Máy xới đất sơ cấp và thứ cấp.
 • Các ứng dụng đô thị / quản lý cảnh quan: Lưỡi máy san/ máy ủi, Máy san / máy ủi, Máy móc và thiết bị đào và lấp mương, chăm sóc hàng rào, Máy nghiền đá, Thiết bị chăm sóc bãi cỏ, Máy cắt cỏ, Máy cắt và máy quay cho đắp đê và kè, Máy quét, Máy rửa và làm sạch cống.
 • Tưới tiêu: Hệ thống tưới trên cao, Tưới nhỏ giọt, Máy bơm, đường ống, vòi phun, van tưới…
 • Máy kéo: Các loại máy kéo và Xe chở hàng, Xe chở dụng cụ
 • Dụng cụ làm đất, gieo hạt, cắt tỉa: cuốc, cày, gieo hạt, liềm gặt, kéo thủ công, kéo tỉa cành, kéo điện, xén hàng
  rào, xẻng, bộ dụng cụ...
 • Các loại máy hỗ trợ: cắt cỏ, hút bụi, hút chân không, máy phun sương, tạo lỗ, máy gieo hạt, tạo viền - cắt tỉa, rải bùn...
 • Thu hoạch: Máy gặt, máy hái, máy cắt,...

GIỐNG VÀ DINH DƯỠNG , THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

 • Hạt giống, giống cây trồng, củ, giống hoa, cây cảnh, bonsai,...
 • Phân bón, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, dưỡng nền, cải tạo đất sinh học, dung dịch dinh dưỡng, thiết bị phun thuốc, rải phân bón...

CÔNG NGHỆ - THIẾT BỊ CHẾ BIẾN, BẢO QUẢN SAU THU HOẠCH

 • Máy móc thiết bị phân loại và cân, bóc vỏ, tách hạt,.
 • Máy sấy
 • Máy hút chân không, đóng gói.
 • Hệ thống kho, kho lạnh, thiết bị theo dõi, điều khiển nhiệt độ kho.
 • Dây chuyền sản xuất chế biến sản phẩm nông sản.
 • Thiết bị bảo quản, theo dõi và giám sát vận chuyển, đóng gói.
 • Xe lạnh vận chuyển nông sản, xe nâng, vận chuyển trong kho bãi.

CHĂN NUÔI

 • Thức ăn & dinh dưỡng cho vật nuôi.
 • Hệ thống giám sát chuồng trại , trang trại.
 • Thiết bị & vật liệu, hệ thống cung cấp thức ăn tự động, thiết bị vệ sinh chuồng trại..
 • Thuốc trị bệnh, thuốc thú y, vắc xin..
 • Hệ thống sưởi, sấy, làm mát trong chuồng trại.

NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

 • Thiết bị công nghệ bảo quản đánh bắt xa bờ.
 • Hệ thống lồng nuôi hải sản, hệ thống lọc khí, sục khí, tạo bọt khí oxy.
 • Máy cho ăn tự động.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRIỂN LÃM

Go to top