Việc lựa chọn gian hàng tiêu chuẩn hay gian hàng đặc biệt sẽ phụ thuộc vào ngân sách và mục đích của từng doanh nghiệp. Thông thường những doanh nghiệp nhỏ và vừa, lần đầu tham dự triển lãm sẽ lựa chọn gian hàng tiêu chuẩn; Các tập đoàn, công ty lớn với thương hiệu vững mạnh sẽ lựa chọn dàn dựng gian hàng độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng để tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu, gây sự chú ý tới khách hàng và truyền thông. Tuy nhiên, không hẳn tất cả những công ty lớn đều lựa chọn giàn dựng gian hàng đặc biệt, rất nhiều gian trưng bày của các doanh nghiệp từ nước ngoài đều là những gian tiêu chuẩn, phù hợp với mục đích khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác, và bán sản phẩm ngay tại triển lãm. 


GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN: 

Gian hàng tiêu chuẩn tại Hội chợ và triển lãm

Đối với hầu hết các triển lãm thương mại tại Việt Nam, gian tiêu chuẩn sẽ có kích thước 3m x 3m x 2.5m. Được Ban tổ chức dựng sẵn, đã bao gồm: 

  • Biển tên công ty
  • Vách ngăn
  • Thảm trải sàn(3m x 3m)
  • 01 bàn thông tin
  • 02 ghế ngồi.
  • Đèn chiếu sáng
  • 01 ổ cắm điện 5Amp - 220V
  • 01 sọt đựng rác. 

Đối với quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê diện tích lớn hơn, có thể thuê nhiều gian hàng tiêu chuẩn liền kề, và yêu cầu Ban tổ chức hỗ trợ tháo các vách ngăn theo nhu cầu của quý khách. Ngoài các thiết bị được cung cấp theo tiêu chuẩn, đơn vị Triển lãm có thể thuê thêm các thiết bị khác tại triển lãm. 


GIAN HÀNG GÓC

Vị trí gian góc

Là gian hàng nằm ở góc giao nhau của hai lối đi chính. Đối với một số triển lãm, Ban tổ chức sẽ thu thêm một khoản phí nhỏ đối với gian hàng nằm ở vị trí này. Đây là vị trí có mật độ lưu thông của khách tham quan thường cao hơn các vị trí khác. 


GIAN HÀNG ĐẶC BIỆT

Theo quy định từ Ban tổ chức, gian hàng đặc biệt cần có diện tích tối thiểu là 18m2. Tỉ lệ với kích thước có thể ghép lại của gian hàng tiêu chuẩn. Ví dụ như: 6m x 3m; 9m x 3m, 6m x 6m; 9m x 9m..

Gian hàng đặc biệt có thể do Ban tổ chức trực tiếp thiết kế và dàn dựng theo yêu cầu của quý khách, hoặc quý khách có thể làm việc với đơn vị thứ ba. Tuy nhiên, ban quản lý tòa nhà triển lãm sẽ thu một khoản phí dàn dựng và thẻ thi công trước khi quý khách có thể thực hiện việc dàn dựng của mình. Các gian hàng khách hàng tự dàn dựng có thiết kế đặc biệt phải phù hợp với không gian chung của Triển lãm, bản thiết kế gian hàng cần được gửi đến Ban tổ chức Triển lãm. 

Gian hàng đặc biệt tại Hội chợ và Triển lãm thương mại

 Quý khách có nhu cầu thiết kế và dàn dựng gian hàng đặc biệt, vui lòng liên hệ Hotline: 0989.415.868 để được tư vấn và hỗ trợ. 


 

Go to top