Hầu hết các triển lãm thương mại quốc tế sẽ không bán vé và mở cửa tự do cho khách tham quan. Tuy nhiên, quý khách cần thực hiện đăng ký thông tin để nhận thẻ tham quan tại triển lãm. Thông tin của quý khách được dùng cho mục đích khảo sát nhu cầu tham quan và gửi nhận thông báo, thư mời cho những sự kiện triển lãm tương tự. Toàn bộ thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Dưới đây là hướng dẫn cách thức đăng ký tham quan, và những quy định cần biết khi tham quan triển lãm thương mại.


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các hình thức đăng ký tham quan như sau: 

  • Đăng ký tham quan trực tuyến: Mỗi triển lãm sẽ có form đăng ký tham quan trực tuyến riêng biệt, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới Ban tổ chức. Quý khách sẽ nhận được thư xác nhận có thể bao gồm mã tham quan hoặc không đối với từng triển lãm. Vui lòng lưu lại thư xác nhận để nhanh chóng nhận được thẻ tham quan tại quầy dành cho khách đăng ký trước. 
  • Đăng ký tham quan tại triển lãm: Tại triển lãm sẽ có quầy điền thông tin, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn phiếu điền thông tin và bút cho quý khách. Để không mất thời gian phải điền các thông tin cơ bản, quý khách vui lòng đính kèm danh thiếp trên phiếu, và tích đầy đủ vào nội dung các câu hỏi khảo sát. Sau đó, quý khách vui lòng mang phiếu điền thông tin tới quầy đăng ký để nhận thẻ tham quan. 
  • Đăng ký tham quan điện tử: Đối với một số triển lãm, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ quý khách đăng ký tham quan bằng hình thức trực tuyến, quý khách sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet để quét mã QR gần đó, sau đó điền thông tin bằng form điện tử. Với hình thức này, quý khách sẽ giảm được thời gian xếp hàng chờ in thẻ. 
  • Đối với khách tham quan theo đoàn từ 20 người trở lên: quý khách vui lòng gọi điện liên hệ tới Ban tổ chức để được chuẩn bị trước thẻ tham quan, và phương tiện đưa đón đối với từng triển lãm. 

QUY ĐỊNH DÀNH CHO KHÁCH THAM QUAN TRIỂN LÃM

  • Hầu hết các triển lãm chỉ dành cho khách tham quan chuyên ngành, một số triển lãm sẽ cho phép khách công chúng tham quan vào ngày triển lãm cuối cùng. 
  • Khách tham quan triển lãm cần mặc trang phục phù hợp và lịch sự, không đi dép lê, dép xỏ ngón, dép hở gót (đối với khách nam), xăng - đan, dép đi trong nhà; không mặc quần sót, ống quần cao quá đầu gối, áo may ô, áo ba lỗ, áo thun ba lỗ..
  • Người dưới 16 tuổi sẽ không được phép vào triển lãm.
  • Không được phép mang vật nuôi vào triển lãm, trừ mục đích phục vụ cho biểu diễn và đã được Ban tổ chức chấp thuận. 
  • Vì lý do an ninh, Ban tổ chức có quyền từ chối khách tham quan không phù hợp mà không cần giải thích lý do. 

 

Go to top